Bảng giá cọ lăn Thành Công – Báo giá Rulo con lăn sơn dầu và nước

Bảng  giá cọ lăn Thành Công chính hãng tốt nhất tầm giá bao nhiêu là hợp lý? Khi chọn mua Rulo Thành Công cho mình, yếu tố chất lượng của cọ lăn luôn được đặt lên hàng đầu và tiếp theo sau đó chính là cọ lăn Thành Công giá bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Bảng giá cọ lăn Thành Công

Đặc điểm nổi bật của Rulo Thành Công

Cọ lăn sơn TC có rất nhiều điểm nổi bật và có được rất nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại cọ khác. Đó chính là:

– Cấu tạo ưu việt nổi bật giúp cho cọ lăn Thành Công có thế tiếp xúc tối đa bề mặt với nhiều loại sơn khác nhau

– Thiết kế tiện lợi, tích hợp thỏa mãn đầy đủ các chức năng đa dụng

– Cọ lăn sơn TC thích hợp sử dụng với nhiều lớp sơn khác nhau: sơn phủ, sơn lót và ngay cả sơn bóng…

– Tải sơn đều, dùng lăn được trên tất cả các bề mặt

Đặc biệt, Thành Công- một doanh nghiệp dày dặn kinh nghiệm trên thị trường, hiện đang sản xuất sản phẩm cọ lăn sơn đa năng với nhiều đặc điểm nổi bật. Bông vải được sản xuất bằng công nghệ Lint- Free chống rụng lông.

Ống lăn có tác dụng thấm và tải sơn đều trên khắp bề mặt: từ trơn láng đến gồ ghề. Thiết kế bộ phận khế 5 cây cho lõi ống lăn, giúp tay lăn được êm, dễ dàng sử dụng và chịu lực rất tốt. Đặc biệt là giá cọ lăn Thành Công vô cùng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Cọ lăn chỉ mini Thành Công

Tại sao nên chọn cọ lăn sơn Thành Công?

Với những cải tiến về cấu tạo, một cây cọ lăn sơn đa năng Thành Công tích hợp được nhiều chức năng và đem lại nhiều công dụng vượt trội:

– Khách hàng có thể sử dụng cọ lăn sơn đa năng cho nhiều lớp sơn khác nhau. Thay vì việc tốn thời gian mua nhiều sản phẩm, giờ đây chỉ với một cây cọ lăn sơn đa năng, lớp sơn vẫn có bề mặt đạt chất lượng như mong muốn, thậm chí hiệu suất công việc còn được đẩy vượt tiến độ.

– Những trở ngại như sơn không đều màu, chất sơn không bóng mịn, khung sắt dễ cong gãy… đã được khắc phục.

Vì sản phẩm này được thiết kế đảm bảo chất lượng, nó có thể sử dụng cho tất cả các loại sơn trên thị trường, trong đó có cả sơn trang trí. Các lớp sơn lót, sơn phủ hay sơn bóng đều đẹp, mịn và hoàn hảo dù chỉ sử dụng một cây cọ lăn duy nhất và giá cọ lăn Thành Công vô cùng hợp lý.

Các loại lăn sơn Thành Công bán chạy nhất thị trường hiện nay :

Cọ lăn sơn TC PRO CAM :

Loại cọ lăn được thiết kế và sản xuất từ nguyên vật liệu chính là Polyester thấm và tải sơn đều. Giúp người thợ không phải tốn nhiều thời gian lấy sơn và tránh trường hợp đường sơn không được đều màu.

Ống cọ được sản xuất dựa trên công nghệ LINT FREE – chống rụng lông, giúp người thợ sơn có thể an tâm trong lúc làm việc mà không lo sợ những vết lông cọ bị bám vào công trình, gây mất thẩm mỹ và những vết hằng trên tường.

Cọ lăn TC-PRO cam chuyên dùng cho những lớp sơn lót, có thể dùng cho tất cả các bề mặt công trình. Với công dụng làm min các bề mặt công trình, giúp cho các lớp sơn sau được lên màu như ý và dễ dàng thực hiện hơn.

Cọ lăn Thành Công CAM
Cọ lăn Thành Công CAM

Cọ lăn sơn nước TC PRO TÍM:

Cấu tạo: Thiết kế khế 5 cây, thân rulo cực kỳ chắc chắn và thành phần thép không gỉ

Thành phần: Chất liệu chủ yếu Acrylic

Chất liệu Acrylic Thấm và tải sơn đều, tạo độ phủ tối đa và có thể tái sử dụng nhiều lần, sử dụng công nghệ chống rụng lông lint free.

Công dụng: Cọ lăn TC PRO TÍM giúp các bề mặt sơn được mịn màng và sáng bóng, giúp phát huy tối đa màu sơn, tạo nên vẻ đẹp toàn mỹ cho công trình. Chuyên dùng cho bề mặt như tường hay trần nhà. Sản phẩm cọ lăn TC PRO TÍM đảm nhận nhiệm vụ sơn phủ và sơn bóng trong công trình và giá cọ lăn thành công luôn luôn tốt nhất cho khách hàng.

Sử dụng: Hãy dùng cọ lăn TC PRO CAM làm mịn bề mặt trước, sau đó chúng ta sẽ sử dụng cọ lăn TC PRO TÍM đi thêm một lớp sơn phủ bên trên để bề mặt công trình bóng hơn, đẹp hơn.

Cọ lăn Thành Công TÍM
Cọ lăn Thành Công TÍM

TC PRO ĐỎ – Cọ lăn sơn chuyên dùng cho bề mặt gồ ghề :

Chất liệu Acrylic là nguyên liệu chính cho loại cọ lăn sơn này và đây là loại cọ lăn vải sợi với chiều dài sợi lên đến 16mm, phù hợp cho bề mặt tường không trét bột bả và các loại sơn chống thấm, sơn ngoài trời, ống lăn lớn làm tăng năng suất tối đa khi thi công.

Cọ lăn Thành Công ĐỎ
Cọ lăn Thành Công ĐỎ

Bảng báo giá cọ lăn Thành Công

Đại lý Tấn Phước là nơi chuyên cung cấp và phân phối cọ lăn Việt Mỹ chính hãng và chất lượng cao với giá rulo cạnh tranh nhất trên toàn quốc.

STTSẢN PHẨMĐVTĐƠN GIÁ
1Cọ lăn TC-PRO ĐỎ – Chuyên dùng cho bề mặt gồ ghềThùng (100 cây)Giá liên hệ
2Cọ lăn TC-PRO CAM – Dùng cho mọi bề mặtThùng (100 cây)Giá liên hệ
3Cọ lăn TC-PRO TÍM (SỌC) – Chuyên dùng cho bề mặt mịnThùng (100 cây)Giá liên hệ
4Cọ lăn ĐÔNG NAM Á ĐỎ – Chuyên dùng cho sơn trang tríThùng (100 cây)Giá liên hệ
5Cọ lăn ĐÔNG NAM – Chuyên dùng cho các loại sơn nướcThùng (100 cây)Giá liên hệ
6Cọ lăn ĐÔNG NAM Á PRO (SỌC) – Chuyên dùng cho sơn phủThùng (100 cây)Giá liên hệ
7Cọ lăn ĐÔNG NAM Á ECO – Chuyên dùng cho sơn phủThùng (100 cây)Giá liên hệ
8Cọ lăn MỸ Á – Chuyên dùng cho các loại sơn nướcThùng (100 cây)Giá liên hệ
9Cọ lăn chỉ Thành Công 3cmThùng (100 cây)Giá liên hệ
10Cọ lăn chỉ Thành Công 6cmThùng (100 cây)Giá liên hệ
11Cọ lăn chỉ Thành Công 10cmThùng (100 cây)Giá liên hệ

Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua cọ lăn Thành Công chính hãng giá sỉ thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Dungcunganhson.com ngay để được tư vấn và báo giá con lăn Thành Công tốt nhất.

0966911086

Tham khảo: Bảng giá cọ lăn Đông Nam Á mới nhất

Share this: