Băng keo giấy bán ở đâu? Mua ở đâu giá rẻ?

Nhu cầu sử dụng băng keo giấy trong cuộc sống là rất lớn, vì lợi ích mà nó mang lại là vô cùng tiện lợi đối với rất nhiều người. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về băng keo giấy bán ở đâu giá rẻ?

Băng keo giấy bán ở đâu

Băng keo giấy là gì?

Băng keo giấy là loại băng keo dán dính, còn được gọi với các tên phổ biến như băng keo giấy note hoặc băng keo ghi chú.

Được sử dụng vô cùng tiện lợi với chiều rộng và chiều dài cuộn băng đa dạng, phù hợp với nhiều lựa chọn. Chúng có khả năng bám dính rất cao. Có thể bám dính được trên tất cả các bề mặt như: vải vóc; bàn ghế gỗ; bàn phím máy tính; nhôm; nhựa.

Ưu điểm nổi bật của băng dính giấy

Băng keo giấy có những đặc tính nổi trôi như sau:

Băng keo giấy chịu nhiệt độ tốt tuỳ loại màu và tuỳ vật liệu tạo nên.

Độ dính vừa phải, dễ dàng tháo gỡ ra mà không để lại dấu keo hay vết dơ bẩn khó kỳ rửa.

Băng dính giấy viết lên được và lưu giữ trên bề mặt tốt, ít trôi.

Linh hoạt, dễ xé, thậm chí có thể dán bằng tay.,

Băng keo giấy chống thấm tốt như băng keo giấy bạc,…

Ứng dụng của băng dính giấy

Ngành sơn và xây dựng: Băng keo giấy che sơn tạo ra viền giữa hai màu sắc khác nhau. Là vật dụng cần thiết để tạo ra đường cong và đường chỉ trong ngành sơn.

Trong ngành nhôm kính, băng dính giấy được sử dụng rất nhiều vì khả băng bám dính của băng dính giấy trên bề mặt nhôm kính rất tuyệt vời, người ta sử dụng băng dính giấy để đánh dấu vị trí cần vận chuyển, vị trí cắt, vị trí lắp đặt và sau khi đã thi công lắp đặt, người ta dễ dang tháo băng dính ra.

Trong may mặc, băng dính giấy dùng để đánh dấu những vị trí quần áo bị lỗi và cần sửa, hay, chú thích trên quần áo, để nhân công, thợ may có thể biết được cần phải làm gì. Ngoài ra người ta còn sử dụng băng dính vải trong ngành may mặc.

Trong các ngành thực phẩm, băng dính giấy được sử dụng để dán thùng xốp, băng dính xốp, nhằm bảo quản và giữ độ trong sạch trong thùng xốp.

Băng keo giấy mua ở đâu

Địa chỉ bán băng keo giấy ở đâu giá rẻ?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp băng keo ở TPHCM. Nhưng Dungcunganhson.com luôn là đơn vị số 1 được đánh giá là công ty sản xuất và cung cấp băng keo giấy giá rẻ nhất tại TPHCM.

Sản phẩm của công ty luôn được đóng gói cẩn thận, dán niêm phong,.. nên không bao giờ có tình trạng nhã keo hay bị khô keo. Chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường.

Sản phẩm tại chúng tôi vô cùng đa dạng từ mẫu mã, màu sắc tới kích thước khác nhau. Phù hợp với tất cả các mục đích sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận sản xuất băng keo theo yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Mua băng keo giấy tại Tấn Phước, công ty cam kết:

Đảm bảo chất lượng: chúng tôi có các thiết bị kiểm tra (QC) sử dụng xuyên suốt trong quá trình sản xuất. Ngoài ra công ty còn kiểm tra thủ công chất lượng nguyên liệu và thành phẩm để tránh tối đa sai sót về chất lượng.

Giá sỉ thấp nhất: chúng tôi trực tiếp sản xuất, không qua trung gian và dây chuyền sản xuất tự động, cắt giảm chi phí nhân sự nên giá cạnh tranh hơn.

Bảng báo giá băng keo giấy mới nhất

Hỗ trợ phát triển thị trường riêng: Tư vấn, hỗ trợ nhà phân phối tìm kiếm khách hàng và phát triển thương hiệu tại địa phương.

Kỹ thuật cao: chúng tôi là số ít công ty sản xuất băng keo tại TPHCM đủ khả năng sản xuất chính xác theo kích thước khách hàng yêu cầu

Đổi trả nhanh chóng: Trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi trả miễn phí trong vòng 48h.

0966911086

Share this: