Cọ lăn tại Vĩnh Long – Phân phối và mua bán Rulo con lăn sơn chính hãng

Cọ lăn sơn là một sản phẩm chuyên dùng cho sơn tường được sử dụng rộng rãi cho các công trình hiện nay. Vậy làm sao để tìm được một địa chỉ bán cọ lăn tại Vĩnh Long chính hãng mà lại phù hợp với túi tiền của người sử dụng hiện nay?

Cọ lăn tại Vĩnh Long

Đặc điểm nổi bật của cọ lăn sơn

Phần ống vải cấu tạo 100% Polyester, mang đến trải nghiệm tối ưu khi sử dụng, giúp bề mặt sơn láng mịn, độ phủ đều màu sơn.

Thiết kế khung sắt khế 5 cây, giúp người thợ thoải mái dùng lực mà không sự ảnh hưởng đến cấu trúc cọ.

Thiết kế này cũng giúp định hình khung chắc chắn, lăn êm, tải sơn đều, không bị biến dạng khi thợ dùng lực hoặc tải sơn nhiều gây nặng khung lăn.

Ưu điểm của Rulo con lăn sơn

Lăn được sản xuất giúp tăng sự thoải mái cho người sử dụng, lăn êm, chắc tay

Thấm sơn nhiều, tải sơn đều, giúp rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm thời gian cho thợ

Sử dụng công nghệ lint-free chống rụng lông hoàn hảo, cho bề mặt sơn mịn không tì vết

Bao bì khung định hình, giúp hạn chế xếp lông khi vận chuyển.

Loại sản phẩm này có kích thước là 230mm đến 150mm. Cọ lăn sử dụng được cho cả sơn nước và sơn hỗn hợp ( sơn dầu ). Chất lượng bề mặt thi công đảm bảo cho tất cả các loại sơn.

Thiết kế tay cầm và kiểu dáng thuận tiện khi sử dụng. Giúp cho người sử dụng thao tác dễ dàng, nhanh chóng và không gặp bất cứ trở ngại nào.

Địa chỉ phân phối và bán cọ lăn tại Vĩnh Long

Chúng tôi luôn cần một nguồn cung rất lớn dụng cụ lăn sơn tại thị trường Vĩnh Long như: Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít, Tam Bình, Trà Ôn, Vũng Liêm, Bình Minh.

Với giá thành rẻ mà chất lượng được đảm bảo sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí vừa có chất lượng công trình tốt nhất.

Con lăn sơn chất lượng cao nhất với giá cạnh tranh nhất. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những sản phẩm chất lượng của chúng tôi.

Báo giá cọ lăn giá sỉ ở Vĩnh Long

Công ty Tấn Phước là nhà phân phối cọ lăn tại Vĩnh Long nhằm phục khách hàng ngày một tốt hơn thì doanh nghiệp luôn chú trọng về việc cọ lăn Việt Mỹ giá bao nhiêu? và các tiêu chí về chất lượng sản phẩm một cách nhanh nhất thì hãy nhanh chóng liên hệ qua Hotline sau .

0966911086

Tham khảo: Bảng báo giá cọ lăn Thanh Bình

Share this: