Cọ sơn tại Bà Rịa Vũng Tàu – Phân phối và mua bán chổi quét sơn giá rẻ

Bạn đang cần tìm một địa chỉ mua cọ sơn tại Bà Rịa – Vũng Tàu chính hãng và giá rẻ? Chổi quét sơn sẽ phù hợp với các trường hợp khác nhau. Chính vì thế, khi sử dụng đúng công cụ giúp nâng cao chất lượng hoàn thiện, giúp bạn thực hiện công việc sơn nhanh chóng, đơn giản.

Cọ sơn tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Đặc điểm nổi bật của cọ sơn

Lông cọ phải chất lượng, tốt nhất nên sử dụng loại lông tự nhiêu như lông heo. Để có thể tạo nên độ mịn, độ bóng cho lớp sơn tường nhà.

Đối với các dòng sơn nước cao cấp, thường có độ keo. Nên cọ sơn cũng phải đảm bảo sử dụng tốt trong các loại sơn nước cao cấp.

Đối với các công trình sơn tàu thuyền, sơn cửa sắt, gỗ có thể sử dụng các loại cọ giá rẻ, dùng 1 lần. Nhưng đối với các công trình sơn nước, có thể sử dụng các loại cọ chất lượng, có thể tái sử dụng. Để đảm bảo tiết kiệm chi phí và hạn chế lãng phí.

Ưu điểm và nhược điểm của cọ sơn

1. Ưu điểm

Sử dụng tốt cho nhiều loại sơn ( sơn nước và sơn gốc dầu )

Tính ứng dụng cao từ xây dựng cho đến đời sống

Có thể sử dụng cho dung môi và hóa chất

Có thể ứng dụng cho việc nghệ thuật

Nhiều ứng dụng phong phú trong đời sống

2. Nhược điểm

Kích thước cọ sơn tường chuẩn

Thời gian thi công những công trình lớn rất lâu

Đòi hỏi có kỹ thuật trong việc quét sơn

Diện tích thi công nhỏ

Kích thước của cọ sơn

Để tiện cho việc thi công thì cọ sơn có rất nhiều kích thước. Chọn lựa kích thước phù hợp cho công việc sẽ giúp bạn thi công dễ hơn, nhanh hơn và đạt chất lượng hơn.

Các kích thước cọ sơn chuẩn:

Cọ sơn 0.5inch

Cọ sơn 1 inch

Cọ sơn 1.5 inch

Cọ sơn 2 inch

Cọ sơn 2.5 inch

Cọ sơn 3 inch

Cọ sơn 4 inch

Cọ sơn ở Bà Rịa Vũng Tàu

Các loại cọ sơn nào được sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay, đối với các công trình sơn nhà thì có 2 loại cọ phổ biển nhất là cọ cán gỗ và cọ cán nhựa. Tùy thương hiệu và chất lượng mà phần lông cọ sẽ được sử dụng là lông tự nhiên hay nhân tạo.

Cọ sơn cán nhựa 

Loại cọ sơn cán nhựa được làm từ 70% lông heo tự nhiên, kết hợp với 30% sợi filament tổng hợp. Vừa có thể sử dụng tốt trong sơn dầu khi sơn cửa. Vừa dùng tốt cho sơn nước khi sơn nhà. Một sản phẩm phù hợp cho mọi hạng mục công trình trong căn nhà.

Cọ sơn cán gỗ

Được làm từ 100% lông heo tự nhiên ngoại nhập. Với chất lượng vượt trội, có độ bền và mịn tuyệt đối. Sử dụng tốt kể cả những loại sơn cao cấp hiện nay. Đây là dòng cọ kết hợp hoàn hảo với các loại sơn nước. Chuyên dụng cho các công trình cần độ thẩm mỹ cao. Với thiết kế 4 lớp lông dày, thấm sơn tốt, tải sơn đều, không để lại các vết hằng do lông thưa.

Ngoài ra với thiết kế sáng tạo, lớp gỗ không sơn. Tạo nên vẻ đẹp tự nhiên của cây cọ từ gỗ nguyên khối. Còn có công dụng hút mồ hôi khi thi công. Giúp tăng ma sát và giảm trơn trượt khi sử dụng. Lớp keo đóng lông cọ chắn chắn, chống chảy sơn ngược vào tay khi sử dụng, giúp giữ vệ sinh và tránh hao sơn.

Tham khảo: Mua cọ sơn Thanh Bình ở đâu?

Địa chỉ phân phối cọ sơn tại Bà Rịa – Vũng Tàu giá rẻ và chính hãng

Dungcunganhson.com là đơn vị uy tín trên thị trường trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm cọ sơn tại Bà Rịa – Vũng Tàu giá rẻ và uy tín.

Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng bởi sản phẩm với giá thành phù hợp và nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

– Hàng chính hãng có bảo hành

– Giá hợp lý, chiết khấu cao

– Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng

– Giao hàng nhanh trong 24h

– Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline

0966911086

Share this: