Mua cọ sơn Thanh Bình ở đâu? Cửa hàng bán cọ thanh bình tại TPHCM

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán cọ Thanh Bình tại TPHCM mà bạn chưa biết lựa chọn nơi nào để đảm bảo chất lượng về sản phẩm cũng như chính sách bảo hành tốt nhất? Để bạn không phải đau đầu khi lựa chọn cọ sơn ở đâu, chúng tôi sẽ giới thiệu địa chỉ cung cấp cọ Thanh Bình giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn nhé.

đại lý cọ sơn thanh bình

Đặc điểm của cọ sơn Thanh Bình

Cọ sơn Thanh Bình cao cấp chuyên dùng để quét sơn dầu sơn nước giúp thi công dễ dàng và đẹp nhất.

Cọ quét sơn Thanh Bình còn được dùng để quét bụi bẩn tại các vết nứt và các góc nhỏ nằm sâu bên trong.

Chổi sơn có rất nhiều hãng sản xuất nhưng chổi sơn Thanh Bình hcm là sản phẩm được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Kích thước của chổi rất đa dạng, có loại chổi sơn nhỏ, chổi sơn to như : 1’’, 1/2”, 2, 2.5’’, 3, 4,5… tùy vào từng bề mặt diện tích cần sử dụng ta chọn lựa kích cỡ chổi sao cho hợp lý nhất để mang lại năng suất lao động cao nhất.

Đối với những bề mặt có diện tích nhỏ nên sử dụng chổi sơn nhỏ như 1”, 1.5”,2’’ hoặc 2.5” là vừa còn đối với những diện tích lớn hơn thì có thể sử dụng các kích cỡ lớn hơn.

Không chỉ phụ thuộc vào diện tích cần quét sơn để lựa chọn chổi sao cho phù hợp mà còn phụ thuộc vào bạn dùng sơn dầu hay sơn nước.

Kích thước của chổi quét sơn Thanh Bình

Chỉ có 4 loại cọ sơn với các kích cỡ khác nhau là để cho bạn dùng cho mọi việc thi công sơn.

Cọ quét sơn nước

Chổi quét 10/12 cm: Dùng để sơn bề mặt lớn trên tường và trần nhà

Chổi quét 6.5 cm: Dùng để sơn chân tường, các góc và các cạch của tường (đường phào, chỉ)

Cọ quét sơn dầu

Chổi quét 5 cm: Dùng để sơn bề mặt diện tích lớn

Chổi quét 2.5 cm: Dùng để sơn các góc, các vật nhỏ và đồ nội thất.

Hướng dẫn sử dụng cọ sơn Thanh Bình

Nhúng một nửa của phần lông chổi, ấn chổi nhẹ nhàng vào cạnh của thùng sơn để gạt bỏ sơn thừa

Nắm chổi quét trong lòng bàn tay, ấn các ngón tay để các sợi lông toẽ ra một chút khi sơn và giữ chổi quét vuông góc với bề mặt của tường

Khi sơn trần, dùng một tấm bìa hoặc tấm nhựa ( như vỏ hộp kem ) có lỗ ở giữa để bạn có thể đưa chổi quét qua đó, làm vậy để ngăn ngừa tay bạn bị bẩn.

cọ sơn thanh bình hồ chí minh

Cung cấp và phân phối chổi quét sơn, cọ sơn Thanh Bình giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Nhiều năm qua, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ và tin yêu từ khách hàng. Nếu bạn đang có ý định mua cọ sơn giá rẻ nhưng chưa biết mua cọ sơn thanh bình ở đâu? thì đừng ngừng ngại hãy liên hệ với chúng tôi.

An Phước là sự lựa chọn của nhiều người khi có nhu cầu mua cọ thanh bình hcm. Nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau từ khách hàng thì chúng tôi luôn có sẵn nhiều dòng máy khác nhau đến từ các hãng nổi tiếng.

cung cấp cọ thanh bình

Những quyền lợi khi khách hàng lựa chọn mua cọ thanh bình tại Tấn Phước:

An Phước là một trong những cửa hàng bán cọ thanh bình uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn tại thành phố và các huyện TPHCM như: Quận 1, Quận 2,Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, & 5 Huyện gồm: Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ

Nhân viên nhiệt tình, hướng dẫn sử dụng cho khách hàng chu đáo giúp khách hàng mua được loại cọ sơn phù hợp theo yêu cầu của mình.

Khi cọ sơn thành bình bạn có sự cố kỹ thuật sẽ được nhân viên sửa chữa tại nhà xử lý trong thời gian ngắn nhất, không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Chính sách bảo hành trong thời gian một năm, giúp khách hàng trong thời gian sử dụng có thể yên tâm hơn.

Khách hàng đang có nhu cầu mua cọ sơn Thanh Bình hcm chính hãng và tham khảo cọ giá bao nhiêu ? thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi.

0966911086

Share this: