Giấy nhám vải tờ và cuộn mịn giá bao nhiêu tiền?

Giấy nhám vải tờ, cuộn loại mịn và thô các loại 36, 40, 60, 80, 100, 120, 150, 180, 240, 320, 400 được dùng chủ yếu trong khâu hoàn thiện sản phẩm, với tính năng mài mòn, đánh bóng bề mặt trước khi sản phẩm được khoác lên một lớp sơn có màu sắc mới, bảo quản sản phẩm khỏi mối, mục, rỉ sét…

Giấy nhám vải

Giấy nhám vải là gì?

Giấy nhám vải hay vải nhám (vải ráp)  là một loại vải mài mòn vật liệu gắn liền với bề mặt của nó đều được sử dụng để loại bỏ một lượng nhỏ vật liệu từ bề mặt hoặc là để làm cho sản phẩm mượt mà hơn .

Giấy nhám vải ứng dụng rộng rãi trong việc mài và đánh bóng của loạt các bề mặt như kim loại, gỗ, da,… phục vụ nhu cầu thiết yếu của ngành gỗ, sơn, điêu khắc,… đặc biệt với kết cấu vải mềm dẻo có thể đánh bóng mọi góc cạnh của các bề mặt.

Cấu tạo của vải nhám

Nhám bằng vải cứng, vải mềm đều được cấu tạo gồm 3 phần gồm:

Hạt nhám

Hạt nhám đóng một vai trò quan trọng trong giấy nhám cuộn vải như P36, 40, 60, 80, 100, 120, 150, 180, 240, 320, 400,… giúp mang lại khả năng mài mòn, đánh bóng sản phẩm.

Hạt mài này có thể làm bằng vật liệu như: đá lửa, garnet, emery hoặc oxit nhôm, mỗi loại hạt sẽ có nhiệm vụ khác nhau.

Cụ thể: Nếu như hạt Garnet thường dùng để chà nhám trong ngành chế biến gỗ là phổ biến, thì hạt mài bằng emery dùng để đánh bóng kim loại, còn oxit nhôm thì bạn có thể dùng đánh bóng cho cả gỗ và kim loại đều được.

Keo kết dính

Keo kết dính có nhiệm vụ để liên kết các hạt mài với nhau và hạt mài với tấm giấy hoặc vải.

Giấy và vải

Là diện tích để chứa các hạt mài để tạo nên giấy nhám hoặc vải nhám hoàn chỉnh.

Vải nhám

Ứng dụng của giấy ráp vải

Trong thực tế, vải nhám và giấy ráp mịn đánh bóng được dùng chủ yếu ở khâu hoàn thiện sản phẩm với nhiệm vụ mài mòn và đánh bóng bề mặt sản phẩm trước khi tiến hành sơn màu nhằm bảo quản sản phẩm khỏi bị mối, mục hoặc gỉ sét.

Hiện nay, sản phẩm giấy nhám vải tờ được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau như:

– Loại bỏ vật liệu như lớp sơn cũ để chuẩn bị sơn mới. Hoặc đánh thô bề mặt để chuẩn bị cho việc dán mới như giấy dán tường.

– Dùng để chà nhám gậy đầu golf, dụng cụ thể thao khác.

– Dùng trong ngành cơ khí như: chà nhám vành xe phụ kiện, linh kiện xe đạp, xe máy, ô tô,…

– Dùng trong gia công linh kiện điện tử, điện lạnh, vỏ điện thoại.

– Gia công trong ngành sản xuất đồ gỗ, mộc

– Đánh bóng sản phẩm bằng đồng, sắt thép, linh kiện đúc bằng kim loại,…

Vải nhám hiện trên thị trường cũng có nhiều loại cho bạn lựa chọn như: vải nhám mềm, cứng, giấy nhám cuộn vải mềm cát đỏ,…để phục vụ cho từng mục đích sử dụng.

Xem thêm: Giấy nhám bán ở đâu giá rẻ và chính hãng ?

Các loại giấy nhám vải mịn

Giấy nhám vải tờ:

Nhám vải tờ có kích thước 9 in x 11 in. Với loại giấy nhám này ta có thể sử dụng đánh bóng bằng biện pháp thủ công ( chà bằng tay) hoặc sử dụng kết hợp với các loại máy mài cầm tay đều được.

Giấy nhám tờ 1, 2, 3
Giấy nhám tờ 1, 2, 3

Giấy nhám vải cuộn:

Nhám cuộn vải cứng hoặc nhám cuộn vải mềm, được cắt ra từ nhám nguyên cây thành cuộn có chiều cao 10cm, 15cm, 20cm… chiều dài 45m.

Nhám cuộn JB5
Nhám cuộn JB5

Giấy nhám vải tròn:

Được gia công có dạng hình tròn (hình đĩa) có lổ hoặc không có lổ, mặt lưng của tờ nhám có lớp keo hoặc lớp nỉ để dán vào đế máy chà nhám. Kích thước được tính theo đường kính của hình tròn.

Giấy nhám cho máy chà tường
Giấy nhám cho máy chà tường

Nhám xếp:

Là vải nhám được gia công có dạng bánh hình tròn, được cắt ra thành từng miếng nhỏ rồi xếp lại, được đáng trên mặt đỉa nhựa hoặc vật liệu rắn chắc có hình tròn bằng keo dáng.

Nhám xếp

Nhám dây:

Được gia công có dạng vòng, có mối nối bằng keo dán. Kích thước được tính theo chiều cao và chu vi của một vòng.Ví dụ: 2 in x 45 in.

Nhám thùng, nhám tăng:

Được gia công có dạng vòng, có mối nối bằng keo dán. Kích thước giấy nhám được tính theo chiều cao và chu vi của một vòng. Ví dụ: 51in x 75in, 4in x 24in, 6in x 44 in.

Tham khảo: Giấy nhám vải giá bao nhiêu?

Địa chỉ cung cấp và mua bán giấy nhám vải cuộn và tờ

Hiện nay trên thị trường, Tấn Phước là nhà cung cấp giấy nhám nhập khẩu uy tín nhất thường là các loại giấy nhám Nhật Bản, bên cạnh đó chúng tôi còn có một số sản phẩm của Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan… mang lại sự đa dạng cho mặt hàng giấy nhám.

Chúng tôi là đơn vị đang cung cấp nhiều dòng giấy nhám ở các tỉnh lân cận tphcm và TpHCM với giá cực kỳ cạnh tranh, từ giấy nhám chuyên chà gỗ và các loại giấy nhám khác.

Dungcunganhson.com đang là một trong những đơn vị chuyên cung cấp giấy nhám vải sơn nước chất lượng, đảm bảo nhập khẩu chính hãng trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Bảng báo giá giấy nhám vải

Các sản phẩm đầu được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng vẫn giá thành, vì vậy quý khách có thể yên tâm mua hàng của chúng tôi với chất lượng cao và mức giá ưu đãi nhất.

0966911086

Share this: