Giấy nhám mịn đánh bóng chà sơn, gỗ, kim loại, nhựa, inox giá bao nhiêu?

Giấy nhám mịn đánh bóng là giấy nhám dùng chà sơn, chà gỗ, kim loại, nhựa, inox… có tính chất mềm, dẻo, độ bền cao, có khả năng loại bỏ hoàn toàn những vết xước rất nhỏ, tạo bề mặt có độ bóng cao. Giấy nhám mịn

Giấy nhám loại mịn là gì?

Giấy nhám Kovax P2000
Giấy nhám Kovax P2000

Giấy nhám mịn là loại giấy ráp mài mòn vật liệu gắn liền với bề mặt của nó và thường sử dụng để loại bỏ một lượng nhỏ vật liệu từ bề mặt và làm cho bề mặt thô được mượt mà hơn. Có rất nhiều loại giấy nhám như giấy nhám vải mịn với những công dụng phù hợp với từng vật liệu.

Ưu điểm của giấy nhám mịn chà gỗ, kim loại, inox, nhựa, chà sơn

Các sản phẩm giấy nhám nước mịn thông thường khi chà nhám có thể sẽ để lại những vết xước trên sản phẩm, điều này làm giảm đi tính thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm.

Sản phẩm giấy nhám có khả năng khắc phục nhược điểm đó, và làm cho sản phẩm trở nên nổi bật, khác hẳn so với các loại giấy nhám thông thường.

Giấy nhám mịn là loại giấy nhám có độ nhám từ P320, P400, P500, P600, P800, P1000, P1200, P1500, P2000, với tính chất mềm, dẻo, độ bền cao, có khả năng loại bỏ hoàn toàn những vết xước rất nhỏ, tạo bề mặt có độ bóng cao và đáp ứng được hầu hết các yêu cầu khắt khe của thị trường, có thể sử dụng chà nhám nước, chà khô hoặc kết hợp cả hai.

Giấy nhám siêu mịn là sự cải tiến của giấy nhám, với độ nhám P2500, P3000 đã tạo nên công việc chà nhám trở nên đơn giản dễ dàng nhất, rất nhanh chóng tiện lợi.

Là sản phẩm thiết yếu tạo nên những sản phẩm có giá thành và tính thẩm mỹ cao. Tóm lại, khi muốn xử lý bề mặt vật liệu theo yêu cầu tỉ mỉ, hoàn hảo, thì giấy nhám là trợ thủ đắc lực.

Giấy nhám Riken P400
Giấy nhám Riken P400

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng 2 loại giấy nhám này, có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá và cung ứng.

Giấy nhám siêu mịn mua ở đâu giá rẻ?

Tấn Phước là địa chỉ cung cấp, phân phối giấy nhám và báo giá giấy nhám mịn rẻ uy tín hàng đầu trên thị trường mà bạn đang tìm kiếm.

Chúng tôi chuyên cung cấp cho quý khách các loại giấy nhám mịn với chất lượng tốt nhất đảm bảo đáp ứng các nhu cầu của quý khách một cách hiệu quả.

Hầu hết các khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi đều đánh giá cao về chất lượng cũng như tin tưởng lựa chọn Tấn Phước là địa chỉ đáng tin cậy đặt mua sản phẩm trong lần tiếp theo.

giấy nhám tờ fujistar
Giấy nhám tờ Fujistar

Về mặt giá cả, chúng tôi luôn đảm bảo cho quý khách mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các mẫu mà nhám đa dạng khác như giấy nhám nước, giấy nhám đánh bóng nhựa, giấy nhám đánh bóng kim loại, giấy nhám chà gỗ…

Bảng báo giá giấy nhám mịn đánh bóng

Giấy nhám mịn giá bao nhiêu? Để tiện cho việc tham khảo của các bạn trong quá trình chọn mua thì bạn hãy liên hệ với Dungcunganhson.com ngay để được cung cấp giá giấy nhám chính xác và chi tiết nhất. 0966911086

Share this: