Giấy nhám chà gỗ đánh bóng – Báo giá nhám mài mịn gỗ bao nhiêu?

Giấy nhám chà gỗ được sử dụng trong việc đánh bóng, chà nhám thô loại bỏ mùn gỗ, các vết dằm và tạo bề mặt phẳng mịn hơn, chà tinh cho công đoạn trước và sau khi phủ sơn hoặc mài phá lớp sơn cũ để chuẩn bị cho việc sửa chữa, phủ lớp sơn mới.

Giấy nhám chà gỗ

Giấy nhám chà gỗ là gì?

Là sẽ dùng giấy nhám để xử lý bề mặt gỗ có công dụng mài phá, mài mòn, đánh bóng, làm mịn bề mặt vật liệu nhằm tạo ra các sản phẩm nội thất gỗ hay đồ thủ công mỹ nghệ đạt chất lượng cao.

Thông thường, chà gỗ bằng giấy nhám là một dạng của giấy mài mòn vật liệu gắn liền với bề mặt gỗ. Vì vậy, giấy nhám là vật liệu thiết yếu trong ngành sản xuất gỗ, với việc lựa chọn được loại giấy nhám Nhật chà gỗ phù hợp sẽ giúp cho sản phẩm hoàn thành đạt giá trị cao hơn.

Cấu tạo của giấy nhám mài gỗ

– Giấy nhám có cấu tạo 3 phần như sau:

+ Hạt mài: hạt mài hay còn gọi là hạt nhám, được làm từ đá lửa, garnet, oxit nhôm… có công dụng chính tạo độ nhám để mài mòn, đánh bóng bề mặt các loại vật liệu khác nhau.

+ Keo kết dính: là loại keo chuyên dụng dùng để kết dính các hạt nhám lại với nhau và gắn chặt lên bề mặt lớp nền.

+ Lớp nền: lớp nền của giấy nhám có thể được làm từ giấy hoặc vải. Hiện nay một số sản phẩm còn sử dụng lớp nền bằng lưới để thải mùn vượt trội.

Các loại giấy nhám gỗ

Hiện nay các loại giấy nhám dùng trong ngành gỗ được phân loại theo 2 tiêu chí:

– Độ nhám, độ cát: tùy thuộc vào kích thước và mật độ của hạt mài trên bề mặt giấy nhám chà gỗ. Bạn có thể phân loại chúng bằng cách nhìn vào thông số trên sản phẩm được ký hiệu bằng chữ P (point).

+ P40: có bề mặt sần sùi, thô ráp chủ yếu được sử dụng để xử lý gỗ thô.

+ P80: được xếp vào loại giấy nhám phá, có bề mặt tương đối mịn hơn so với loại P40.

+ P180: đây là loại giấy nhám được sử dụng để xử lý bề mặt gỗ trước khi sơn lót PU.

+ P240: là một trong những loại giấy nhám xả, giúp việc lót PU trở nên dễ dàng hơn.

+ P320: giấy nhám P320 là loại giấy nhám xả có độ mịn cao.

+ P400: trên thị trường hiện nay, giấy nhám P400 có độ mịn lớn nhất, thường được dùng để xử lý bề mặt gỗ đòi hỏi độ chính xác cao.

Giấy nhám đánh bóng gỗ

Ứng dụng giấy nhám mịn chà gỗ

Giấy nhám có tác dụng loại bỏ một lượng nhỏ vật liệu thô từ bề mặt gỗ giúp bề mặt trở nên mịn màng, đạt độ bằng phẳng tương đối, làm nền cho những công đoạn tiếp theo trong quá trình sản xuất gỗ.

Thường giấy nhám sử dụng trong ngành sản xuất gỗ sẽ có cỡ hạt mài từ P40 – P400, đảm bảo thực hiện được từ khâu mài phá đến đánh bóng bề mặt gỗ.

Trong đó, giấy chà nhám P400 được đánh giá là đạt yêu cầu nhất và làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Phân loại giấy nhám đánh bóng gỗ

Tùy theo từng chức năng của mỗi loại máy chuyên dụng để sản xuất đồ gỗ nội thất, giấy nhám chà gỗ được sản xuất ra tương thích với từng loại máy đó.

Giấy nhám thùng:

Là loại giấy nhám có kích thước cỡ lớn được sản xuất ra chỉ dùng cho máy nhám thùng, đây là loại máy lớn chuyên dụng để làm mịn bề mặt gỗ tự nhiên.

Bề rộng của máy nhám thùng hiện nay có 3 kích cỡ là 600 mm, 900 mm và 1300 mm. Trong đó, chúng tôi đang sử dụng máy nhám thùng kích thước lớn nhất (1300 mm).

Giấy nhám vòng
Giấy nhám vòng

Giấy nhám cuộn chà gỗ:

Là loại giấy nhám cuộn chà gỗ có kích thước nhỏ thông thường có chiều rộng từ 300mm trở xuống, đóng thành băng nhỏ hay thành cuộn thường được dùng cho các loại máy cầm tay như máy chà nhám tăng, máy chà nhám cạnh hay được cắt nhỏ ra thành từng miếng nhỏ tùy theo nhu cầu sử dụng đặc thù.

Giấy nhám vải JB5
Giấy nhám vải JB5
Giấy nhám vải K51
Giấy nhám vải K51

Giấy nhám Nhật chà gỗ:

Là loại nhám có kích thước hiện nay là 230 x 280 mm, chúng được sử dụng để chà nhám mặt phẳng bằng tay một cách thủ công hoặc máy rung cầm tay chủ yếu là phục vụ quá trình xả nhám trong quá trình sơn PU là chính.

giấy nhám fujistar
Giấy nhám Fujistar

Giấy nhám tròn

Giấy nhám tròn có tác dụng mài mòn bề mặt các sản phẩm làm từ gỗ nhằm mục đích đánh bật sơn, gỉ sét hoặc làm mịn trên bề mặt vật liệu được đánh.

Giấy nhám được xem như một sự tha thế hoàn hảo, nhiều tiện ích cho tất cả các loại đá mài được sử dụng trước kia. Bên cạnh việc có thể chà nhám bằng tay thì hiện nay các dụng cụ chà nhám cầm tay cũng được chế tạo để tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất công việc.

Giấy nhám tròn 100m
Giấy nhám tròn 100m

Địa chỉ phân phối và mua giấy nhám chà gỗ giá rẻ và chính hãng

Chúng rôi chuyên cung cấp cho quý khách các loại giấy nhám chà gỗ với chất lượng tốt nhất đảm bảo đáp ứng các nhu cầu của quý khách một cách hiệu quả.

Dungcunganhson.com đang là một trong những đơn vị chuyên cung cấp giấy nhám chất lượng, đảm bảo nhập khẩu chính hãng trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Các sản phẩm đầu được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng vẫn giá thành, vì vậy quý khách có thể yên tâm mua hàng của chúng tôi với chất lượng cao và mức giá ưu đãi nhất.

Bảng báo giá giấy nhám chà gỗ

Các sản phẩm đầu được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng vẫn giá thành, vì vậy quý khách có thể yên tâm mua hàng của chúng tôi với chất lượng cao và mức giá giấy nhám chà gỗ ưu đãi nhất.

0966911086

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được báo giá tư vấn ngay nhé!

Share this: