Giấy nhám Nhật giá bao nhiêu tiền? Nhám Nhật chà tường, gỗ, sắt, nhựa

Giấy nhám Nhật dùng chà tường, chà gỗ, chà nhựa, chà sơn xe máy, chà sắt… có độ bền cao, hạt mài rất bén và đặc biệt có thể tái sử dụng nhiều lần và dùng được cả trong môi trường khô và nước.

Giấy nhám tờ Nhật xanh giúp đánh bóng các bề mặt như tường, sắt, sắt mạ kẽm, nhôm, gỗ,…có khả năng loại bỏ hoàn toàn những vết xước rất nhỏ, không để lại vết gợn, giữ được vẻ bóng sáng của vật liệu

Giấy nhám Nhật

Cấu tạo giấy ráp Nhật:

Hạt nhám:

Hạt nhám hay còn gọi là hạt mài, là bộ phận quan trọng nhất của giấy nhám, mang lại khả năng mài mòn, đánh bóng sản phẩm cho giấy nhám

Keo kết dính

Được sử dụng để liên kết các hạt mài với nhau và các hạt mài với tấm giấy/vải.

Nền giấy nhám:

Thường sử dụng các loại giấy tổng hợp, là những diện tích bề mặt để chứa các hạt mài, tạo nên một tấm giấy nhám hoàn chỉnh..

Ưu điểm giấy nhám

Mài ướt giúp cho bề mặt sản phẩm nguội không gây ra hiện tượng biến dạng hoặc đổi màu sản phẩm. Đồng thời kéo dài thời gian sử dụng giấy nhám hơn, tăng hiệu suất sử dụng sản phẩm. Bể mặt sản phẩm sau khi tạo ra mượt mà và bóng sáng đều hơn.

Sản phẩm được sử dụng cho mài ướt hoặc mài khô.

Đặc điểm nổi bật giấy nhám tờ

Giấy nhám có kết cấu sợi siêu linh hoạt cùng hạt mài sắc bén và siêu bền.

Vì thế, so với các loại giấy nhám thông thường, giấy nhám nước loại mịn hoặc còn gọi là giấy nhám chống nước được đánh giá là hiệu quả hơn (cả về tốc độ chà nhám và mài bóng vật liệu lẫn bề mặt chà nhám và mài bóng vật liệu sau khi thực hiện công việc).

Độ nhám của giấy nhám Nhật đa dạng, từ #40 – #2000, do đó, có thể phù hợp với mọi yêu cầu xử lý bề mặt sản phẩm (từ đánh thô, làm sạch đến đánh kỹ, chuẩn bị bề mặt cao cấp để phục vụ sơn hay hoàn thiện).

Dù sử dụng với mục đích nào chăng nữa thì không thể phủ nhận khả năng mài mòn và đánh bóng cực tốt của giấy nhám nước.

Đặc biệt, quá trình chà nhám và mài bóng vật liệu, Giấy nhám nước hoặc còn gọi là Giấy nhám chống nước còn có tác dụng chống thấm, giảm bụi và hạn chế sơn dính lên bề mặt sản phẩm, nhờ đó, hiệu quả công việc nhanh hơn và cao hơn.

Sau mỗi lần sử dụng, có thể phơi khô Giấy nhám Nhật hoặc còn gọi là Giấy nhám chống nước để tái sử dụng cho những lần sau.

Ứng dụng giấy nhám nước Nhật

Giấy nhám nước hoặc còn gọi là giấy nhám chống nước được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp và sản xuất, có thể kể đến như:

– Ngành kim loại, ngành gỗ, ngành sơn.

– Ngành sản xuất linh kiện điện tử, điện lạnh, điện thoại.

– Ngành sản xuất, lắp ráp ô tô, xe máy.

– Mài các chi tiết cơ khí trong ngành công nghiệp phụ trợ.

– Đánh bóng kim loại trong ngành xi mạ.

Các loại giấy nhám Nhật chà tường, chà gỗ, chà nhựa, chà sơn xe máy, chà sắt

Giấy nhám xanh Sankyo

Giấy nhám Nhật Sankyo hay còn gọi là giấy nhám tờ Nhật xanh giúp đánh bóng các bề mặt như tường, sắt, sắt mạ kẽm, nhôm, gỗ,…có khả năng loại bỏ hoàn toàn những vết xước rất nhỏ, không để lại vết gợn, giữ được vẻ bóng sáng của vật liệu, góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ của sản phẩm và đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường.

Kích thước: 230*280m / 9″x11″

Độ cát: 120, 150, 180, 220, 240, 280, 320, 400, 600

Quy cách: 100 tờ / xấp

Màu sắc: màu xanh

Chất liệu: Nhôm oxit + giấy latex

Giấy nhám sankyo

Giấy nhám Nhật Kovax

Giấy nhám Nhật Kovax đen là loại nhám chịu nước siêu mịn của Nhật có khả năng loại bỏ hoàn toàn những vết xước rất nhỏ, không để lại vết gợn, giữ được vẻ bóng sáng của vật liệu, góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ của sản phẩm và đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường.

Quy cách: 100T/xấp

Thương hiệu: Kovax

Độ nhám thông dụng: P80, P100, P120, P150, P180, P240, P320, P800, P400, P600, P1000, P1200, P1500, P2000

Giấy nhám kovax

Giấy nhám Nhật Riken

Giấy nhám Nhật Riken nước tờ của Nhật được sử dụng nhiều nhất là trong các ngành công nghiệp sơn ôtô, đánh bóng bề mặt cần sơn, giúp bề mặt sản phẩm được bằng phẳng, lớp sơn không bị rộp, chảy,…

Loại sản phẩm: Nhám nước

Quy cách: 100 tờ / xấp

Kích thước: 230x280mm, 9″x11″

Độ nhám: 80, 100, 120, 150, 180, 220, 240, 280, 320, 400, 500, 600, 800, 1000, 1200, 1500, 2000

Ứng dụng: xử bề mặt sản phẩm

Giấy nhám Riken

Địa chỉ phân phối và nơi bán giấy nhám Nhật uy tín TPHCM

Giấy nhám bán ở đâu? Chúng tôi cung cấp cho quý khách các loại giấy nhám với chất lượng tốt nhất đảm bảo đáp ứng các nhu cầu của quý khách một cách hiệu quả.

Tấn Phước đang là một trong những đơn vị chuyên cung cấp giấy nhám chất lượng, đảm bảo nhập khẩu chính hãng trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Các sản phẩm đầu được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng vẫn giá thành, vì vậy quý khách có thể yên tâm mua hàng của chúng tôi với chất lượng cao và báo giá giấy nhám Nhật ưu đãi nhất.

Bảng báo giá giấy nhám Nhật chà tường, gỗ, nhựa, sơn xe máy

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp giấy nhám nhật chính hãng ở TPHCM và toàn quốc. Nhưng Dungcunganhson.com luôn là đơn vị số 1 được đánh giá là công ty cung cấp giấy ráp Nhật giá rẻ nhất hiện nay.

0966911086

Giấy nhám Nhật bao nhiêu tiền? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn ngay và báo giá tốt nhất nhé!

Tham khảo: Bảng giá giấy nhám mới nhất

Share this: