Báo giá giấy nhám Sankyo – Nhám tờ Nhật Fujistar chà tường, gỗ, kim loại

Để giúp cho khách hàng lựa chọn được loại giấy nhám Nhật xanh phù hợp, chất lượng với báo giá giấy nhám Sankyo cạnh tranh nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin về bảng giá các loại giấy nhám Nhật mới nhất. Báo giá giấy nhám Sankyo

Giấy nhám Sankyo là gì?

Giấy nhám Sankyo là thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản trong lĩnh vực giấy nhám cho ngành gỗ với chất liệu giấy dai, cát cứng và đều, chống bám dính cực tốt và dễ dàng sử dụng.

Loại giấy nhám chuyên dùng cho chà nhám khô với chất liệu giấy cao cấp, độ bền cao và dai giúp việc chà nhám hiệu quả cao. Sản phẩm chuyên dùng để đánh bóng, xi mạ kim loại và đánh bóng nhôm.

Công dụng các hạt của giấy nhám Nhật Sankyo

Giấy nhám Nhật Sankyo được sử dụng để chà phá bề mặt sần sùi thô giúp đạt hiệu quả cao trong công nghiệp gỗ và xây dựng vì giá giấy nhám nhật vô cùng phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Kích thước các hạt giới hạn ở: 120, 150, 180, 240, 320, 400, 600, ….Tùy theo công đoạn xử lý bề mặt gỗ mà người thợ chọn lựa độ cát phù hợp:

– Chà thô ( bề mặt sản phẩm mới xử lý bằng nhám thùng, hoặc nhám vòng,… ) thì sẽ sử dụng từ độ cát 180 – 320.

– Chà tinh : sử dụng các loại độ hạt từ 400 – 600, tùy theo yêu cầu về độ tinh xảo và sắc nét của bề mặt gỗ. Giá giấy nhám Sankyo

Ứng dụng của giấy nhám Fujistar Sankyo:

– Ứng dụng trong ngành sơn.

– Ứng dựng trong ngành ô tô, xe máy

– Ứng dụng rộng rãi trong ngành gỗ, kim loại, inox, nhựa.

– Ứng dụng mài các chi tiết cơ khí trong ngành công nghiệp phụ trợ.

– Ứng dụng trong ngành sản xuất điện thoại, linh kiện điện tử, điện lạnh

Cách nhận biết về giấy nhám nhật xanh:

Tại Việt Nam, nhám Sankyo là loại giấy nhám mài gỗ rất được các thợ mộc, nhà sản xuất nội thất gỗ tin dùng. Là lựa chọn hàng đầu trong quá trình sản xuất nội thất gỗ

Khách hàng có thể nhận biết với bề mặt nhám màu trắng, và lưng màu xanh, logo chữ sankyo. Giá giấy nhám nhật sankyo

Báo giá giấy nhám Nhật Sankyo Fujistar

Dungcunganhson.com là nhà cung cấp tất cả nhám và vật liệu đánh bóng chất lượng toàn quốc và luôn luôn có sẵn hàng với số lượng lớn, giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi là đơn vị uy tín trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm giấy nhám Nhật nhập khẩu chất lượng cao.

Trong những năm qua, Tấn Phước luôn làm hài lòng khách hàng bởi sản phẩm chất lượng, cung cách làm việc chuyên nghiệp, giá giấy nhám nhật xanh phù hợp và nhiều khuyến mãi hấp dẫn. 0966911086

Share this: