Giấy nhám nước Nhật loại mịn – Báo giá giáp ráp chịu ướt nước

Giấy nhám nước loại mịn có độ cát 40, 60, 80, 100, 120, 150, 180, 220, 280, 320, 400, 500,  600, 800, 1000, 1200, 1500, 2000, 3000 là dòng sản phẩm có khả năng chống nước và có thể ngâm trong nước trong một thời gian dài. Nó được sử dụng trong môi trường ẩm ướt và khô.

Giấy nhám nước

Giấy nhám nước là gì?

Nhám nước ( nhám tờ ) là loại giấy nhám tờ được sử dụng trong môi trường nước và có thể dùng được cả môi trường khô. Là vật liệu mài mòn có dạng tấm giấy hoặc vải với chất liệu mài mòn có tác động lên bề mặt vật liệu nhằm giúp loại bỏ một lượng vật liệu trên bề mặt bằng phẳng và thẩm mỹ hơn.

Cấu tạo giấy nhám nước loại mịn:

1. Hạt nhám:

Hạt nhám hay còn gọi là hạt mài, là bộ phận quan trọng của giấy nhám nhằm mang lại khả năng mài mòn, đánh bóng sản phẩm cho giấy nhám nước.

2. Keo kết dính

Được sử dụng để liên kết các hạt mài lại với nhau và các hạt mài với tấm giấy, vải.

3. Nền giấy nhám:

Thường được sử dụng các loại giấy tổng hợp, là những diện tích bề mặt để chứa các hạt mài, tạo nên một tấm giấy nhám hoàn chỉnh.

Ưu điểm của giấy nhám nước Nhật

Là có thể sử dụng được trong môi trường nước và môi trường khô đều giúp đánh bóng và làm mịn sản phẩm một cách tối ưu nhất.

– Bề mặt sản phẩm có lớp phủ stearate đặc biệt (màu trắng): ngăn ngừa việc bị bám dính sơn cũng như mạt gỗ trong lúc chà, làm cho việc chà nhám không bị lì, rất hiệu quả cho việc chà sơn

Giấy nhám nước dai và dẻo: chà được vào mọi góc của sản phẩm

– Hạt cát rất cứng và sắc: tiết kiệm thời gian chà và sức lực con người

– Hạt cát đều: cho ra bề mặt sản phẩm tuyệt hảo

– Tuổi thọ nhám cao: tiết kiệm chi phí sử dụng

– Được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại của Nhật Bản

Công dụng của giấy nhám nước loại mịn

– Khả năng đánh bóng cao, rất bền bỉ và tiết kiệm, giấy nhám được ứng dụng trong mọi ngành nghề và lĩnh vực như:

– Đánh bóng kim loại trong ngành xi mạ.

– Đánh bóng hoặc mài mòn các chi tiết cơ khí trong ngành công nghiệp phụ trợ khác nhau.

– Sản xuất linh kiện điện tử, điện lạnh, điện thoại.

– Ngành sản xuất, lắp ráp ô tô, xe máy.

– Sản xuất, chế tạo đồ gỗ nội thất.

Phân loại giấy nhám nước Nhật

Giấy nhám thường được sử dụng ở công đoạn hoàn thiện sản phẩm, giúp tạo bề mặt trở nên phẳng mịn giúp làm tăng tính thẩm mỹ đáng kể.

Hiện trên thị trường giấy nhám mịn có độ mịn phổ biến từ 1000, 1200, 1500, 2000 đến 2500 cùng với đặc tính dẻo, độ bền cao giúp làm tăng khả năng loại bỏ toàn bộ các vết xước nhỏ, giúp tạo cho bề mặt có độ bóng cao giúp đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

Trong thực tế, bạn có thể dùng giấy nhám mịn cho môi trường nước và môi trường khô đều được giúp mang lại hiệu quả cao.

Đối với giấy nhám nước loại mịn có độ nhám từ 3000 giúp cho việc chà nhám trở nên đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi giúp mang lại tính thẩm mỹ cao.

Ưu điểm của giấy nhám siêu mịn là bạn có thể chà ở môi trường nước và môi trường khô đều giúp mang lại độ bóng cao. Đặc biệt, giấy nhám siêu mịn sau khi chà nhám xong thì bạn có thể phơi khô và tái sử dụng lại được.

Một số các loại giấy nhám nước chà sắt, chà sơn xe, chà nhựa

+ Giấy nhám Kovax: Đây là loại được nhập khẩu từ Nhật Bản, sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi vào nhiều ngành công nghiệp khác nhau như: ngành gỗ, kim loại, inox, nhựa, ngành ô tô, xe máy, sản xuất điện thoại, linh kiện điện tử, điện lạnh, ngành sơn.

Giấy nhám nước Kovax
Giấy nhám nước Kovax

+ Giấy nhám RIKEN: Loại này cũng được sản xuất từ Nhật bản, có độ bền cao, hạt mài bén và có thể tái sử dụng được nhiều lần. Giấy nhám Rikken được ứng dụng trong ngành sản xuất gỗ, ô tô, trong sản xuất các dụng cụ nhà bếp, thiết bị vệ sinh, khung cửa,…

Giấy nhám nước Riken
Giấy nhám nước Riken

+ Giấy nhám TOA: Loại này cũng được sản xuất từ Thái Lan, có độ bền cao, hạt mài bén và có thể tái sử dụng được nhiều lần. Giấy nhám TOA được ứng dụng trong ngành sản xuất gỗ, ô tô, trong sản xuất các dụng cụ nhà bếp, thiết bị vệ sinh, khung cửa,…

Giấy nhám nước TOA
Giấy nhám nước TOA

Cách sử dụng giấy ráp nước

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giấy nhám được sản xuất với những tiêu chuẩn khác nhau để phù hợp với từng mục đích sử dụng của mỗi ngành.

Nhiều loại giấy nhám nước được sản xuất đặc dụng ở trạng thái hoặc khô hoặc ướt, cũng có nhiều loại giấy nhám có thể sử dụng đồng thời cùng khô và ướt, với độ hạt khác nhau, mang lại hiệu quả khác nhau cho sản phẩm.

Đối với giấy nhám khô, bạn sẽ dùng giấy nhám chà trực tiếp nên các bề mặt cần chà nhám. Còn bạn có thể sử dụng kiểu chà nhám ướt bằng cách để mặt cần chà nhám xuống vòi nước đang chảy (nhỏ), rồi chà nhám trực tiếp.

Hoặc là nhúng miếng giấy nhám vào nước rồi vò nát, lấy nước làm ướt phần cần chà, rồi dùng giay nham chà nhẹ bề mặt. Sau đó lấy miếng bông mềm hoặc khăn ẩm lau sạch những hạt mùn đi.

Cách chà ướt thường được sử dụng trong công nghiệp sơn ôtô, giúp đánh bóng bề mặt cần sơn, thường được gọi là mài matit, mài lót sơn, giúp bề mặt sản phẩm được phẳng, lớp sơn không bị rộp, chảy,…

Tham khảo: Giấy nhám Nhật bao nhiêu tiền?

Giấy nhám nước bán ở đâu giá rẻ?

Tấn Phước là địa chỉ cung cấp, phân phối giấy nhám mua ở đâu để có giá giấy nhám nước thành rẻ uy tín hàng đầu trên thị trường mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi chuyên cung cấp cho quý khách các loại giấy nhám siêu mịn với chất lượng tốt nhất đảm bảo đáp ứng các nhu cầu của quý khách một cách hiệu quả.

Hầu hết các khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi đều đánh giá cao về chất lượng cũng như tin tưởng lựa chọn Tấn Phước là địa chỉ đáng tin cậy đặt mua sản phẩm trong lần tiếp theo. Về mặt giá cả, chúng tôi luôn đảm bảo cho quý khách mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài giấy nhám mịn và siêu mịn, chúng tôi còn cung cấp các mẫu mà nhám đa dạng khác như giấy nhám đánh bóng nhựa, giấy nhám đánh bóng kim loại, giấy nhám chà gỗ…

Bảng báo giá giấy nhám nước mịn

Để tiện cho việc tham khảo của các bạn trong quá trình chọn mua thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp báo giá giấy nhám chính xác và chi tiết nhất.

0966911086

Share this: